elastix

Joined
Sep 25, 2018
Messages
1
Points
1
Mua xe máy với 0 đồng, còn gì hấp dẫn hơn?

Con bạn sắp ra trường và con bạn chí ít cũng đang rất cần một chiếc xe máy để đi lại, phải làm sao đây? Bạn đang khó khăn về mặt tài chính , bạn đang lo lắng không yên, đang ôm nổi lo khi ngày ra trường của con mình càng ngày càng đến gần trong khi mọi gia đình khác đang rạo rực cả lên để chuẩn bị mọi thứ cho ngày tốt nghiệp của con, họ đang trang bị đầy đủ nhất cho con mình để có thể tự tin bước ra đời. Để con của họ không phải tự ti, không phải tủi thân hay chí ít là không phải buồn khi nhìn bạn bè cùng trang lứa có mọi thứ mà vì gia đình mình không có điều kiện như bao gia đình khác mà mình chịu sự thua thiệt. Bạn đang rất thương con mà vẫn chưa biết phải làm sao, bạn đang đao đáo không yên. Nếu các đấn sinh thành đang ở trong hoàn cảnh này và chưa có hướng giải quyết thì xin hãy đừng bùn, đừng sầu muộn, đừng lo lắng hãy cứ yên tâm Vay tiền nhanh an toàn uy tín lãi suất thấp nhất sẽ giúp bạn.
Vay tiền mua xe máy

Đơn vị vay của chúng tôi vaynhanh24h là đơn vị có uy tín cao trong ngành. Với chuỗi chi nhánh trải dài khắp cả nước, đảm bảo được sự hỗ trợ tối đa cho bạn. Chúng tôi luôn luôn quan tâm, thấu hiểu và thông cảm cho bạn trong mọi hoàn cảnh, luôn sát cánh bên cạnh và cùng bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi có nhiều hình thức hỗ trợ vay tín chấp phù hợp để bạn dễ dàng lựa chọn. Và tin đặc biệt [HOT] Vay Tín Chấp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp kỷ lục 2018 các bạn không còn phải lo lắng vì mức lãi cho khoản vay của mình nữa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể với mức lãi suất cạnh tranh không thể thấp hơn. Đảm bảo tạo được sự hài lòng cao nhất cho bạn.
Mức lãi suất ưu đãi

Ở đây bạn có rất nhiều hình thức vay tín chấp cho bạn lựa chọn để phù hợp với mình, cụ thể như sau:

+ Nếu bạn là người đang tham gia các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như : Prudental, Bảo Việt, AIA,Bảo Minh,… có thời gian trên một năm với mức phí bảo hiểm hơn 2 triệu đồng/năm. Bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn với khoản vay dao động từ 10 triệu đồng tới 70 triệu đồng, thời hạn vay vốn ở đây là từ 6 tháng cho đến 36 tháng tùy vào ý định vay vốn của bạn. Mức lãi suất hằng tháng với 1,66%. Với thủ tục vay vốn tiết kiệm kiệm thời gian và gọn lẹ vô cùng, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu ( hộ khẩu tỉnh nào cũng được), hợp đồng bảo hiểm mà bạn đang tham gia cùng với đó là biên lai đóng bảo hiểm trong 6 tháng gần nhấtcủa bạn. Thủ tục vô cùng nhanh lẹ và bảo đảm.

+ Tiếp theo là khoản vay tín chấp dựa trên hóa đơn tiền điện:

Với loại hình vay này bạn cần phải đưa ra hóa đơn tiền tiện của mình và mình phải là người đang đứng tên cho hóa đơn tiền điện tại nơi cư trú đó. Với hình thức này bạn sẽ có 3 hạng mức vay chính : Thứ nhất, nếu hóa đơn tiền điện của bạn là trên 1 triệu đồng/1 tháng bạn sẽ được vay tối đa 50 triệu đồng; với hóa đơn trên 550 nghìn đồng/ 1 tháng bạn được vay tối đa 30 triệu đồng và tương tự vơi mức hóa đơn trên 200 nghìn đồng/ 1 tháng bạn được hỗ trợ vay tối đa 15 triệu đồng. Và điều lưu ý ở đây là những hóa đơn này được tính cho 3 tháng sử dụng gần nhất của bạn.

Với cả 2 hình thức vay tín chấp trên bạn có thể dễ dàng thực hiện. Với hình thức vay này bạn không cần phải chứng minh thu nhập của mình, không cần phải thế chấp tài sản. Với những thủ tục đơn giản bạn đã có thể vay ngay một khoảng tiền kha khá với mức lãi suất hời.

Và còn một điều đặc biệt ở thời điểm này chính là Vay von tin chap tai Ha Noi - TPHCM - Da Nang lai suat thap nhat


Bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay lên, nếu bạn đang sống và làm việc tại những vùng này thì không còn gì bằng. Đây là cơ hội hiếm có để bạn làm tròn nghĩa vụ của mình với con cái. Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho con của bạn khi bạn còn có thể. Hãy tạo điều kiện tốt nhất cho con cái của bạn vững chân bước vào đời. Nỗi lo của bạn đã sắp được giải quyết, bạn không cần vò đầu suy nghỉ không biết tìm ở đâu ra khoản tiền này nữa.Trao tiền trao cơ hội

Bạn có thể nhanh tay liên hệ với chúng tôi hoặc bạn có thể để lại địa chỉ liên lạc của bạn vaynhanh24h sẽ chủ động liên lạc và hỗ trợ bạn tối đa, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết khó khăn cho bạn. Cuộc sống của bạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Bạn không còn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề tài chính của mình nữa vì bên bạn luôn có chúng tôi đồng hành. Một khi đã tham gia rồi bạn sẽ hối hận vì đã không biết đến chúng tôi sớm hơn. Hãy tin tưởng và tin yêu vào dịch vụ của chúng tôi.
 
Last edited:

Members online

No members online now.

Latest posts

Forum statistics

Threads
31,003
Messages
131,124
Members
17,714
Latest member
Orbit114
Top